SƠN NHÀ MÀU GÌ CHO SÁNG  

SƠN NHÀ MÀU GÌ CHO SÁNG 

Để có một ngôi nhà sáng sủa để mang lại nhiều may mắn chúng ta cần phải nghiên cứu những bảng màu và những công thức, cách thức sơn để cho ngôi nhà trở nên nhiều ảnh sáng.

 

Những cách sơn nhà thế nào cho sáng sủa?

  • Chọn màu

Màu sắc được xem là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất để tạo ra một không gian nhà ở sáng sủa hơn, những màu sắc sau sẽ có thể biến ngôi nhà của bạn rực rỡ và ngập tràn ánh sáng đó chính là: Trắng, Ngà, Xám, Be, Vàng, Xanh dương, Xanh lá và các màu pastel. 

 

Những mảng màu này khá là phổ biến và được sử dụng nhiều bởi gam màu rực rỡ tạo cho người nhìn dễ dàng biến ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi hơn.

  • Sơn màu trần đậm hơn màu tường

Đây là một trong những bí quyết giúp ngôi nhà bạn trở nên sáng hơn, bởi người nhìn sẽ bị tập trung phần thân ( 4 vách tường ) và màu đậm bên trên cũng đánh lừa thị giác để nhìn bên dưới sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

  • Chọn những loại sơn phủ bóng 

Các loại sơn bóng, đặc biệt là các loại sơn siêu bóng của Doris Paint sẽ giúp cho ngôi nhà vừa được bảo vệ khỏi vết bẩn mà còn tạo nên một lớp bắt sáng cho ngôi nhà bạn trở nên thanh lịch và vô cùng hiện đại.

  • Vẽ cách họa tiết viền sáng nổi bật

Những họa tiết khéo léo sẽ tạo nên một không gian sống trông thoải mái nhiều màu sắc hơn, bên cạnh đó là những giá trị nghệ thuật mà bị gia chủ gửi gắm. Từ đây mọi người sẽ đánh giá được cá tính của chủ nhà.

Nhà sáng sủa sẽ mang lại 

  • Sự sạch sẽ, thông thoáng

Chắc chắn một ngôi nhà sáng sủa sẽ mang lại một sự sạch sẽ, thông thoáng tạo cảm giác gần gũi cho mọi vị khách tới đây. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng với không gian này.

  • Mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Một ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng đại diện cho sự tập trung dương khí, đương nhiên là phong thủy tốt. Nhưng ánh sáng quá mạnh, làm cho người ở trong đó cảm thấy không thoải mái, không phải là phong thủy tốt, hậu quả của nó hết sức nguy hại.

  • Mang lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà

Một màu sắc sáng sẽ là một công cụ tốt nhất để phản chiếu và đưa ánh sáng mặt trời vào ngôi nhà. Điều này vừa mang nhiều ý nghĩa mà còn tiết kiệm cho một một khoảng tiền lớn vì không cần sử dụng quá nhiều bóng đèn vào buổi sáng những vẫn hoạt động bình thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *