Công ty Cổ phần Tam Kim Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.
Sau 12 năm nghiên cứu tìm hiểu và đánh giá thị trường cộng với niềm đam mê nghệ thuật, các thành viên sáng lập Công ty đã nghiên cứu và nuôi ý chí về việc tạo dựng một thương hiệu mới, một thương hiệu hoàn toàn khác biệt và ấn tượng – Doris Paint.
Sản xuất sơn không hề mới với thị trường quốc tế và trong nước. Tuy nhiên các sản phẩm đã và đang tồn tại đều có nguồn gốc công nghệ hoặc xây dựng trên cơ sở Thương hiệu đậm tính ngoại, Doris Paint hoàn toàn không theo lối mòn đó.
Với quyết tâm xây dựng một thương hiệu của Việt Nam, nhẹ nhàng, thân thiện và gần gũi như con người Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu làm đẹp cũng như xu thế phát triển của các thương hiệu Việt – Doris Paint đã tìm ra cho mình một hướng đi mới phục vụ cho những công trình kiến trúc Việt Nam – Một sản phẩm dành cho người Việt.
Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành Công ty Cổ phần Tam Kim Việt Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cùng hệ thống phân phối chính hãng trải rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và quan trọng hơn đó là niềm tin, sự hài lòng của người tiêu dùng. Có được những thành công như vậy là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng sự cố gắng, nỗ lực làm việc, nghiên cứu phát triển sản phẩm, sự ủng hộ, hợp tác của hệ thống Khách hàng cũng như đối tác cung cấp về công nghệ và vật tư trong và ngoài nước.
Chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, dây truyền thiết bị hiện đại, hình thành và ổn định đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty. Công ty đã xây dựng khu liên hợp nhà máy sản xuất sơn, bột bả và chất chống thấm tại Thôn Thượng, xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.