5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG SƠN NỘI THẤT – TỔNG HỢP SƠN NỘI THẤT CAO CẤP TẠI DORIS PAINT

5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG SƠN NỘI THẤT – TỔNG HỢP SƠN NỘI THẤT CAO CẤP TẠI DORIS PAINT

Sơn nội thất là loại sơn được sử dụng để sơn các mảng tường nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho bên trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý một vài điểm nếu không muốn “lãng phí” đi lớp sơn nội thất.

Hãy cùng Doris paint tìm hiểu 5 điều cần lưu ý khi sử dụng sơn nội thất ngay sau đây.

1. Độ bóng và độ mờ của sơn nội thất

Đây là 2 yếu tố tác động rất lớn đến bức tường nhà bạn. Với các khu vực trong nhà thường xuyên sử dụng hay qua lại sẽ xuất hiện một số ngoại cảnh tác động làm cho các bức tường ấy rơi vào tình trạng bị dính bẩn. Chính vì thế, bạn nên chọn những loại sơn có độ bóng cao, không những giúp các bức tường nhà bạn trở nên đẹp hơn mà còn có thể dễ dàng lau chùi khi cần thiết.2. Pha màu sơn vừa đủ nhu cầu

Bạn nên tiến hành pha một lượng sơn đủ lớn, sau đó để vào vật chứa có thể tích đủ to, sau đó niêm phong lại để bảo quản. Điều này giúp màu sơn tránh khỏi tình trạng không đều màu khi phải pha nhiều lần khác nhau. Tốt nhất bạn nên đến các đại lý sơn uy tín với máy pha màu hiện đại để lựa chọn cho mình màu sơn ưng ý nhất.

3. Màu sơn phù hợp với bạn

Màu sắc của căn nhà sẽ thể hiện được tính cách, phong thái của gia chủ. Hãy sử dụng màu sơn mà bạn thích hoặc phù hợp với phong thủy của bạn, cùng với đó là kết hợp với các màu sơn khác để tạo nên sự hài hòa, thể hiện tính sáng tạo, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

4. Thử nhiều mẫu sơn nội thất trước khi mua

Nếu có quá nhiều mẫu sơn phù hợp và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu sơn nào? Hãy mua một lọ sơn mẫu, sau đó tiến hành sơn thử trên một diện tích rộng để đưa ra một cái nhìn bao quát, tránh tình trạng mua sai hoặc không hài lòng sau khi đã hoàn thành quá trình sơn.

5. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết

Chọn được màu sơn chỉ là bước đầu. Bạn còn cần phải tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị các dụng cụ cần thiết trong quá trình sơn. Các loại dụng cụ thường xuyên được sử dụng có thể kể đến như: dụng cụ pha sơn, chổi quét sơn, con lăn, băng dính,.. Ngoài ra, trước khi tiến hành sơn, bạn cần phải dán ổ điện, che sàn nhà,… đảm bảo sao cho sơn không làm bẩn các vật dụng xung quanh nhà.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng con lăn vì nó giúp màu sơn đều hơn cũng như có độ phủ cao hơn so với dùng chổi quét. Bạn có thể đưa con lăn chéo hoặc theo hình W, qua đó tăng độ phủ và làm mịn bề mặt.   

Tổng hợp sơn nội thất cao cấp tại Doris paint

Tại Doris paint chúng tôi luôn có rất nhiều loại sơn nội thất khác nhau, từ bóng mờ, bóng, mịn cho đến siêu bóng,… với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn thỏa thích lựa chọn được loại sơn nội thất phù hợp cho không chỉ bạn mà còn là ngôi nhà của mình. 

Với chất lượng đã được kiểm định, Doris paint luôn mang đến loại sơn tốt nhất thị trường và an toàn cho người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *