QUY TRÌNH SƠN NỘI THẤT DORIS PAINT 

QUY TRÌNH SƠN NỘI THẤT DORIS PAINT 

 

Để bắt đầu tạo nên màu sắc cho ngôi nhà, chúng ta cần phải nghiên cứu quy trình để lựa chọn màu sơn và các loại sơn hỗ trợ cho phù hợp. 

 

Quy trình để sơn nội thất cho phù hợp:

-Đầu tiên: lựa chọn loại sơn lót phù hợp, sơn lót chống kiềm, chống thấm để hạn chế các tình trạng ẩm mốc.

-Lựa chọn các loại sơn nội thất theo ý thích: Sơn mịn, sơn bóng, sơn men sứ .

-Lựa chọn các loại sơn ngoại thất theo các điều kiện khí hậu và thời tiết.

-Lựa chọn loại sơn phủ cao cấp: Sơn phủ clear.

Lựa chọn loại sơn lót

Lựa chọn một loại sơn lót phù hợp với điều kiện thời tiết tại nơi bạn ở. Cụ thể ở Việt Nam, hầu hết mọi người sẽ sử dụng loại sơn lót chống thấm, khám kiều để khắc phục nhiệt độ nơi khí hậu có nhiều sự biến đổi thất thường. 

 

Vào mùa mưa nhiều nơi có hiệu tượng ẩm mốc gây nên vết ố tường, nứt nẻ gây mất thẩm mỹ nặng hơn có thể gây phá huỷ cấu trúc của ngôi nhà làm những bờ tường sơn bị rơi vụn. Một lớp sơn lót lại có thể cải thiện được tình trạng này 

Lựa chọn các loại sơn nội thất theo ý thích

Có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người về loại sơn yêu thích nó tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ và bố cục thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Có 3 loại sơn phổ biến :

 

Sơn mịn:  là loại sơn mà màng sơn không có độ phản quang và gần như hấp thụ ánh sáng, vì vậy khi dưới ánh sáng, dù ở góc nhìn nào thì bạn cũng không thể lấy lớp bóng trên bề mặt sơn.

Sơn bóng:  nội thất là loại nước sơn có tính năng tạo độ bóng, giúp bề mặt sơn bóng mịn, độ phủ cao có thể nói loại sơn này bền và đẹp hơn các loại sơn khác.

Sơn men sứ: Được đề nghị sử dụng cho những nơi có yêu cầu cao khắt khe về độ bền, những nơi có khí hậu khắc nghiệt hoặc yêu cầu cao về vệ sinh như: Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, bệnh xá, trung tâm chăm sóc y tế.

 

Sơn phủ clear: Sơn bóng Clear là loại sơn không màu siêu bóng vượt trội, có tác dụng chống thấm và được sử dụng làm lớp sơn cuối khi thi công các lớp tranh tường, cột giả đá, hoặc che phủ bề mặt sơn màu làm tăng độ bóng và thẩm mỹ công trình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *