SƠN NHÀ MÀU XÁM – PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANH LỊCH

SƠN NHÀ MÀU XÁM – PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, THANH LỊCH

 

Sắc xám đã trở thành biểu tượng cho sự sang trọng trong cả thập kỷ vừa qua. Nó được vận dụng vào các ứng phẩm, đồ nội thất và cả những thiết kế nhà ở. Với cách vận dụng tinh tế nó sẽ linh hoạt biến đổi theo nhiều phong cách khác nhau.

 

Đặc biệt với những mẫu nhà theo phong cách phương tây thì màu xám được xem là gam màu không thể thiếu bởi sự tinh tế, tối giản tạo một cảm giác nhẹ nhàng nhưng thanh lịch.

 

Đi đôi với lối sống tối giản của người trẻ nó trở thành một màu sắc không thể thiếu và cực kỳ được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực,. Màu xám được nhiều người cho rằng nó là sự pha trộn giữa màu trắng trong sáng và màu đen huyền bí nên nó có sự trung hoà tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng.

 

Ý nghĩa của màu xám trong thiết kế nội thất?

Trong thiết kế thi công nội thất thường thấy thì nếu muốn kết hợp màu xám, quý vị cần dựa vào diện tích nhà ở cũng như phong cách, sự yêu thích màu sắc để chọn được sắc nhạt hay đậm phù hợp. Khi chọn màu nền nội thất, nếu phòng có diện tích rộng, màu xám đậm sẽ mang lại cá tính cao nhưng nếu nhà nhỏ thì cần chọn màu nhạt mới thoáng rộng. Tương tự như sự đậm – nhạt tương phản nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả cao hài hòa. Thông thường phổ biến có những phòng sử dụng 3 màu đen – trắng – xám tạo nét cổ điển và tĩnh mịch, tự nhiên cao.

 

Tuy nhiên với sự lựa chọn màu thứ cấp, màu nhấn điểm xuyết thì gia chủ có thể thiết kế hài hòa theo ý thích. Điều này mang lại cảm giác riêng biệt và hiệu ứng màu sắc tươi mới, thú vị cho phòng ở khi phối màu.

Màu sơn nội thất của Doris Paint

Nhưng để có một sắc xám đẹp chuẩn màu chúng ta còn phải biết cách kết hợp với những loại hỗ trợ như: sơn mịn, sơn bóng, sơn siêu bóng, sơn men sứ,…

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tìm hiểu và đánh giá thị trường cộng với niềm đam mê nghệ thuật, các thành viên sáng lập ra các sản phẩm với chất lượng uy tín, đảm bảo. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *