CĂN HỘ MÀU PASTEL AI CŨNG MÊ – CÂN MỌI LOẠI PHONG CÁCH

 

​​CĂN HỘ MÀU PASTEL AI CŨNG MÊ – CÂN MỌI LOẠI PHONG CÁCH 

 

  • Màu Pastel là màu như thế nào ?

Theo định nghĩa chuyên môn, màu Pastel là màu  phấn tiên thuộc dòng màu nhạt khi được mô tả trong không gian màu HSB có giá trị cao và độ bão hòa thấp. Tên này bắt nguồn từ phấn tiên, tính chất nghệ thuật đặc trưng của dòng màu này. Màu sắc thuộc dòng màu này thường được mô tả là “nhẹ nhàng”.

Màu Pastel cực kỳ dễ dàng nhận biết, nó là những gam màu nhẹ nhàng, dễ thương hơi nhạt tạo nên sự trong trẻo, dễ chịu cho mắt khi nhìn. 

 

  • Những loại sơn màu pastel:

Đối với thiết kế nhà ở, màu sơn pastel không còn quá xa lạ với mọi người khi nó được ứng dụng khá phổ biến. Từ các dụng cụ đồ nội thất đến màu sơn nội thất lẫn ngoại thất.

Các sản phẩm sơn bóng mờ của Doris Paint, với hệ màu chuẩn pastel giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

SƠN BÓNG MỜ NỘI THẤT – PEARL GLOSS – D2 ( Hồng )

SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP – D3 ( Xanh )

SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP – D1 ( Vàng )

  • Là loại sơn trang trí gốc nước cho màng sơn bóng mờ dùng để hoàn thiện bề mặt ngoại thất các công trình. Đây là loại sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, bảo vệ mặt tường khỏi các tác động của thời tiết, bền màu, có đặc tính chống kiềm hóa, độ bám dính và độ bền cao, màu sắc phong phú.
  • 100% nhựa Acrylic. Titan và các chất tạo màu. Nước sạch và các phụ gia khác không chứa chì và thủy ngân.

  1. Vì sao nên sơn màu pastel ?
  • Màu pastel tuy chỉ mới xuất hiện trở lại nhưng lại được đánh giá là màu sơn vừa trang trọng lại thanh thoát. Pastel là những màu nhạt tạo cảm giác dịu mắt hay Pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có. Bất kỳ sự xuất hiện nào của gam màu pastel đều đem đến cảm giác nhẹ nhàng thanh khiết cho nhãn quan.

  1. Nên mua sơn ở đâu chất lượng ?
  • Doris Paint là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí. Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu làm đẹp cũng như xu thế phát triển của các thương hiệu Việt – Doris Paint đã tìm ra cho mình một hướng đi mới phục vụ cho những công trình kiến trúc Việt Nam – Một sản phẩm dành cho người Việt. 
  • Chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, dây chuyền thiết bị hiện đại, hình thành và ổn định đội ngũ cán bộ, công nhân viên với năng lực chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty. Công ty đã xây dựng khu liên hợp nhà máy sản xuất sơn, bột bả và chất chống thấm tại Thôn Thượng, xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội. 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *